Đơn vị cung cấp máy tính xách tay Mỹ chất lượng số 1 Hà Nội

  • Dell

    Latitude-Precision

  • HP

    Elitebook - Zbook

  • Lenovo

    ThinkPad

Chúng tôi không chạy theo giá rẻ để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng

Thinkpad T470p chiếc laptop cho dân kỹ thuật

Lenovo Thinkpad T470p là chiếc máy tính thinkpad duy nhất 14" hỗ trợ cpu HQ và tuỳ chọn VGA rời. Với sự phân hoá mạnh về dòng máy cũng như sự thống trị của Ultrabook thì sự có mặt của một chiếc Notebook T470p là sự lựa chọn tốt nhất cho dân kỹ thuật bây giờ. Được xây dựng trên moden T470 nhưng dầy dặn hơn và nhiều cổng kết nối hơn, T470p cho phép nhiều lựa chọn từ Core i5 Quad core đến i7 Quad core, tuỳ chọn LCD 2K và đồ hoạ nvidia. T470p cho hiệu xuất tốt hơn so với người anh em mỏng nhẹ của nó, phù hợp với nhưng người làm kỹ thuật và các công việc lập trình mạnh.

Theo Lenovo, ThinkPad T470p được thiết kế để vượt qua hàng loạt các bài kiểm tra độ bền MIL-SPEC, bao gồm nhiệt độ cực cao, va đập và rung động. Để bảo vệ dữ liệu khỏi những con mắt tò mò, máy tính xách tay cung cấp mã hóa dTPM.

 

Màn hình 14 inch, 1920 x 1080 của ThinkPad T470p không phải là đặc biệt sáng hay rực rỡ, nhưng nó đủ đáp ứng nhu cầu về năng suất. Khi tôi phát đoạn giới thiệu 1080p cho Người giám hộ của Galaxy Vol. 2, màu sắc giống như các tiêu đề tím và màu xanh trong da Yondu dường như một chút tiếng ồn, với một sự thiên vị vàng nhẹ. Tuy nhiên, các chi tiết tinh xảo, chẳng hạn như các dấu vết trên da của Drax và vỏ cây Groot, đã được sắc nét và nổi bật

 

Giống như các máy tính xách tay khác của Lenovo, T470p đi kèm với Dolby Audio được bật theo mặc định và khả năng chuyển đổi giữa các cấu hình Âm nhạc, Phim và Âm thanh. Vô hiệu hóa cài đặt Dolby làm cho âm thanh âm thanh.

 

Các bàn phím ThinkPad của Lenovo có một danh tiếng xứng đáng là một trong những sản phẩm tốt nhất trong ngành, và bề mặt đánh máy của T470p vẫn tồn tại. Với chiều sâu 2,3 ​​mm theo chiều thẳng đứng (1,5 đến 2 mm là điển hình) và 74 gram lực kích hoạt yêu cầu (65 đến 70 gram là điển hình), các phím có nhiều phản hồi và không bao giờ để tới đáy.

 

Giống như hầu hết các máy tính xách tay kinh doanh khác của Lenovo, ThinkPad T470p có hai thiết bị trỏ khác nhau: một touchpad và một nút TrackPoint. Tôi rất thích TrackPoint vì nó cung cấp điều hướng chính xác nhất mà bạn có thể có được trên bất kỳ máy tính xách tay nào và cho phép bạn di chuyển con trỏ mà không cần nhấc tay ra khỏi hàng chủ.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không thích các thanh chỉ, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với touchpad không có nút 3,9 x 2,2 inch. Trong thử nghiệm của tôi, pad cung cấp chuyển động trơn tru qua máy tính để bàn, một số ứng dụng và một phiên bản vẽ trong Windows Paint. Nó cũng đáp ứng chính xác các cử chỉ multitouch như pinch-to-zoom và ba ngón tay vuốt.

ThinkPad T470p có hầu hết các cổng mà người dùng năng suất muốn, với một ngoại lệ rất lớn: không giống như các anh chị em của nó - ThinkPad T470 và T470s - máy tính xách tay thiếu cổng Thunderbolt 3. Xem xét rằng T470p được cho là mô hình hiệu suất cao trong nhóm, quyết định của Lenovo để loại trừ cổng mạnh nhất trên thị trường là khó hiểu. Người dùng cao cấp có thể quên đi việc xuất ra nhiều màn hình 4K, kết nối với các ổ đĩa gắn ngoài nhanh nhất hoặc sạc thiết bị thông qua một trạm kết nối phổ quát. Không có cổng USB Type-C thông thường.

Ở bên trái, ThinkPad T470p có cổng USB 3.0, một khe cắm âm thanh, đầu nối nguồn độc quyền của Lenovo và một đầu đọc thẻ thông minh tùy chọn.

Với CPU Quad core - ram hỗ trợ tối đa 32Gb DDR4 và SSD PCIe thế hệ mới kêt hợp với tùy chọn VGA  NVIDIA GTX 940M . THinkpad T470P đủ sức mạnh để chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng. 

HIện tại Toplap đã nhập về T470p từ USA để phục vụ khách hàng.