Đôi lời về Toplap

 1. - Với các kỹ sư các nhà thiêt kế thì dòng máy Mobile Workstation hay các máy Workstation luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho sự sáng tạo trong công việc.

  - Được biết đến từ năm 2010 là một trong những người đầu tiên cung cấp dòng máy Mobile Workstation tại Hà Nội cũng như Vietnam. Đến nay Toplap vẫn là nơi cung cấp rất nhiều dòng máy cao cấp và mới nhất đến từ các hãng như Dell - Lenovo - HP. Toplap luôn cố gắng hết mình để có thể mang lại cho khách hàng những Sản Phẩm tốt nhất - chất lượng phục vụ hậu mãi tốt nhất.

  - Với phương châm ngay từ khi thành lập " chúng tôi không chạy theo giá rẻ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng ". Toplap luôn mong muốn mang tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đúng giá trị của nó. Trong thực tế chúng tối luôn cố gắng mang đến khách hàng những sản phẩm luôn rẻ hơn rất nhiều khi oder từ hãng sản xuất + ebay + amazon....!

  - Thế mạnh của công ty cũng như chúng tôi luôn đi đầu đó là cung câp các sản phẩm cao cấp về đồ họa chuyên dụng như 3D. Là nơi cung cấp lý tưởng các công cụ hỗ trợ các kỹ sư - kiến trúc sư - các nhà thiết kế - các bạn sinh viên đi gần hơn đến sự nghiệp của mình.

  - Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng nhập từ USA và EU bảo đảm hàng hóa chưa qua sửa chữa . Bảo hành chính hãng cho các sản phẩn có gói bảo hành toàn cầu. Với các sản phầm như Dell precision Toplap sẽ hỗ trợ Bảo Hành tại nhà khi có sản phẩm bị lỗi. Linh kiện sẽ được thay mới với sự chứng kiến - kiểm tra của khách hàng.

  - Với mong muốn được phục vụ nhiều hơn - tốt hơn nữa cho các nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến - đóng góp từ khách hàng.

  Mọi nhu cầu- thắc mắc - đóng góp xin liên hệ theo địa chỉ:

  Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Máy Tính Toplap
  Số 11 Ngõ 62 Nguyên Hồng - P Láng Hạ - Q Đống Đa - TP Hà Nội
  Telephone: 02433.103.103
  Hotline : 0984.103.104

  Email: toplap.vn@gmail.com

  Chúng tôi làm việc từ 8h-20h hàng ngày kể cả thứ 7-( CN vui lòng liên hệ trước )