Đơn vị cung cấp máy tính xách tay Mỹ chất lượng số 1 Hà Nội

  • Dell

    Latitude-Precision

  • HP

    Elitebook - Zbook

  • Lenovo

    ThinkPad

Chúng tôi không chạy theo giá rẻ để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng

Dell Precision M3520

Dell đã chính thức giới thiệu Precision M3510. Moden M3520 là sự kế tiếp của M3510 trước đó. Gần như không có sự thay đổi đáng kể nào về ngoại thất mà chỉ là sự nâng cấp về nội thất bên trong. Máy được nâng cấp lên thế hệ CPU tiếp theo của intel Kaby Lake 7th. Mãy vẫn được trang bị gần như đầy đủ các cấu hình từ i5 7300HQ 7440HQ 7700HQ 7820HQ cho đến xeon E3 1505 v6. Ngoài ra máy còn được trang bị VGA mới Nvidia Quadro M620 2GB DDR5 thay cho VGA AMD trước đó. Vẫn như M3510 M3520 không có sự lựa chọn về VGA. Máy vẫn hước tới các nhu cầu vừa phải về 3D.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Có sẵn với Windows 10 Pro - cho một trải nghiệm máy tính đa năng trơn tru.

Độ chính xác 3520 - Là sắc nét như tâm trí của bạn

Sắc như tâm trí của bạn

Được xây dựng để thực hiện: New 7 Gen Intel® Core ™ i5, i7 và bộ vi xử lý Xeon giải nén hiệu suất mạnh mẽ từ các ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất của bạn, vì vậy bạn có thể đạt được nhiều hơn trong thời gian ít hơn. 

Tốc độ bộ nhớ nâng cao: Tốc độ bộ nhớ lên đến 2400MHz hình ảnh tăng 3D, vẽ, và bộ nhớ ứng dụng chuyên sâu khác để tối đa tiềm năng của nó. 

Đồ họa mạnh mẽ: Thạc sĩ bất kỳ thách thức trực quan trong không có thời gian với các card đồ họa NVIDIA Quadro M620 mới với bộ nhớ 2GB.

Độ chính xác 3520 - Nâng cao năng suất với Dell Precision Optimizer

Nâng cao năng suất với Dell Precision Optimizer

Miễn phí với các máy trạm chính xác của bạn, Dell Precision Optimizer có những phỏng đoán của các thiết lập tùy biến và tự động điều chỉnh máy trạm của bạn để chạy độc lập bán hàng phổ biến nhất Phần mềm (ISV) ứng dụng ở tốc độ nhanh nhất có thể. Với quản lý tập trung với Microsoft SCCM và KACE, quản lý các hệ thống đơn giản để cải thiện độ tin cậy của hệ thống, phân tích chi tiết và thông báo thông minh để chủ động giải quyết tắc nghẽn nguồn lực, chứng nhận trình điều khiển đồ họa tải và Radeon ProRender ray-tracing plug-in để làm cho hình ảnh tuyệt photorealistic - tất cả trong một thanh lịch, giao diện người dùng mới.

Độ chính xác 3520 - Giữ ý tưởng của bạn trong chuyển động

Giữ ý tưởng của bạn trong chuyển động

Suất kéo dài: Các 68Whr pin 4-cell và tùy chọn 6-cell 92Whr pin, do đó bạn có thể ở lại sản xuất trên công việc không có vấn đề mà bạn cần phải có. 

Phù hợp với lối sống của bạn: Được thiết kế với cáp nối, nhỏ hơn, nhỏ gọn hơn máy trạm cân nặng ít hơn 5 pounds. Bây giờ bạn có thể thực hiện các dự án lớn của bạn bất cứ nơi nào.

Độ chính xác 3520 - thiết kế nhỏ.  hiệu suất mạnh mẽ.

thiết kế nhỏ. hiệu suất mạnh mẽ.

máy trạm di động nhỏ này gói một cú đấm mạnh mẽ, với một thiết kế mới tăng cường và ba tùy chọn hiển thị khác nhau. Có đến một màn hình cảm ứng FHD có nghĩa là bạn có thể mang lại những ý tưởng lớn nhất của bạn với cuộc sống. Kinh nghiệm gam màu lý tưởng cho tất cả các dự án màu quan trọng của bạn. Nếu bạn đối phó với màu sắc công việc quan trọng như CAD / CAM, đồ họa, game hoặc thiết kế hình ảnh, chỉnh sửa video hoặc tạo phương tiện truyền thông, Dell PremierColor có thể cung cấp cho bạn chất lượng màu sắc và độ mịn của chi tiết mà bạn yêu cầu.

Độ chính xác 3520 - Công việc của bạn có thể truy cập vào nó

Công việc của bạn có thể truy cập vào nó

Independent Software Vendor (ISV) xác nhận: Máy trạm chính xác được kiểm tra để đảm bảo các ứng dụng hiệu năng cao, bạn dựa vào mỗi ngày chạy trơn tru. Dell ISV-xác nhận bao gồm các ứng dụng phần mềm độc lập nổi tiếng nhất.

Độ chính xác 3520 - Cảng & Slots

Cổng & Slots

1. Headphone Jack | 2. Thẻ SIM khe | 3. USB 3.0 | 4. Cảng VGA | 5. An ninh Khóa | 6. RJ45 Port | 7. Cổng HDMI | 8. USB 3.0 | 9. Power Adapter Port | 10. USB-C Port | 11. USB 3.0 | 12. Memory Card Reader | 13. Smart Card Reader (Tùy chọn)

Độ chính xác 3520 - Kích thước và Trọng lượng

Kích thước và Trọng lượng

Kích thước: Chiều rộng: 14,61 "/377.1mm x Sâu: 9,94" /252.6mm x Chiều cao: (Front 0,97 "/24.55mm) 
Trọng lượng: Bắt đầu từ 4.92lbs với pin 4-cell và HD bảng điều khiển không cảm ứng