Đơn vị cung cấp máy tính xách tay Mỹ chất lượng số 1 Hà Nội

 • Dell

  Latitude-Precision

 • HP

  Elitebook - Zbook

 • Lenovo

  ThinkPad

Chúng tôi không chạy theo giá rẻ để cung cấp những sản phẩm kém chất lượng

Thinkpad P50 ( Nhiều Opitions )

Thinkpad P50 (Nhiều Opitions)

Giá bán : 30,000,000 VNĐ

Tóm tắt cấu hình: Thinkpad P50: Tât cả các Options tại toplap

Thương hiệu: Lenovo Thinkpad

Trong kho: Hết hàng

Bảo hành: 12 Tháng

Tình trạng: New 100%

Mua ngay   Gọi mua ngay

Các cấu hình Thinkpad P50 (Nhiều Opitions)

Giá 30,000,000 VNĐ

Chi tiết cấu hình Thinkpad P50 (Nhiều Opitions)

 • Bảo hành
 • 12 Tháng
 • Tình trạng máy
 • New 100%

Thông tin Thinkpad P50 (Nhiều Opitions)

 Thinkpad

Thinkpad từng là mợt trong những thương hiệu của tập đoàn PC lớn nhất thế giới IBM. . Tuy nhiên, do việc này đem lại ít lợi nhuận nên IBM muốn dồn sức tập trung cho thị trường máy chủ và dịch vụ. Năm 2005, Lenovo, một công ty Trung Quốc đã mua lại toàn bộ bộ phận PC của IBM (bao gồm của R&D, sản xuất, kinh doanh,...), trong đó có thương hiệu Thinkpad lừng danh. 

Khi Thinkpad về với Lenovo một công ty Trung Quốc rất nhiều người yêu mên thương hiệu này đã lo lắng về chất lượng của nhưng chiếc Thinkpad dưới mác Lenovo. Nhưng thực tế ngay khi mua lại Thinkpad Lenovo cũng đã mua lại cả bộ phân R&D cũng như nhiều bộ phận khác, những người đã thiết kế nên chiếc Thinkpad huyền thoại vẫn tiếp tục làm việc tại Lenovo. Và cũng đã trải qua 10 năm khi về với Lenovo, Lenovo đã chứng tỏ họ có thể làm rất tốt công việc đó khi cho ra các model xuất sắc như X2xx, X3xx hay những chiếc W5xx Serial có build quality hơn bất cứ chiếc IBM thinkpad nào.

Tuy nhiên để Thinkpad không còn là một thương hiệu xa xỉ với tất cả người dùng lenovo đã cho ra các dòng Thinkpad có cắt giảm chút ít Buil quality để mở rộng thị phần và các dòng máy : TSerial - edge - SL - L - R đã ra đời để phù hợp hơn và phổ biến hơn.

* Lenovo Thinkpad Workstation :

Được biết đến là dòng máy đầu bẳng của Thinkpad, một chiếc máy có buil quality tốt nhất mạnh mẽ nhất - tich hợp hầu hết các công nghệ hiện đại nhất ở thời điểm nó ra đời. Một chiếc máy Trạm làm việc di động được thiết kế để làm các công việc đòi hỏi sự bền bỉ, chính xác. Được thiết kế là công cụ làm việc cho Kỹ Sư, Kiến Trúc Sư, các nhà Thiết Kế nên máy có đầy đủ ISV xác nhận từ các nhà cung cấp phần mềm như Adobe, maya, Solidworks, Autodesk….Máy được xây dựng trên nền công nghệ mới bền bỉ nên máy cho phép lựa gần như max các tùy chọn từ CPU – VGA – LCD – Ram – SSD – HDD..Với các yếu tố tốt nhất – Lenovo Thinkpad Workstation được hưởng chế độ Bảo Hành 3 Năm.